DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 252 | Tất cả: 435,496
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU
Giới thiệu Nhà thuốc Đông y gia truyền Nguyễn Đức Chí

Không phải ngẫu nhiên mà phòng mạch của lương y Nguyễn Đức Chí lại có tiếng lành đồn xa đến thế. Bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tìm đến ông như tìm đến một ân nhân. Bởi họ tin vào y đức, uy tín của ông. Bởi nhiều lần ông đã chẩn trị được những căn bệnh hiểm nghèo, trả lại cuộc sống cho bao con người.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống y học ở Hòa Sơn (Đô Lương), ngày từ thủa còn trẻ, ông đã giành nhiều công sức tìm hiểu nền y học cổ truyền. Năm 1966, ông công tác ở bệnh viện Đông y Nghệ Tĩnh (cũ) và chuyên chú vào lĩnh vực chuyên môn. Sau gần 3 thập kỷ công tác ở đó, ông nghỉ hưu và quyết định mở phòng mạch.

Giới thiệu Nhà thuốc Đông y gia truyền Nguyễn Đức Chí

Sau vài năm hoạt động, tiếng tăm của lương y Nguyễn Đức Chí được bà con nhiều địa phương trong và ngòai tỉnh biết đến. Hằng trăm bệnh nhân không quản đường sá xa xôi cách trở đã tìm đến phòng mạch của ông để chữa trị. Có người ở tận miền rẻo cao Kỳ Sơn, Quế Phong, hoặc như Thanh Hóa, Hà Tĩnh….. Một số người đã từng ra Hà Nội chữa trị không thành về quê lại tìm đến ông như chị Trần Thị Lân (Lê Mao). Chị Lân mắc chứng thoái hóa đốt sống cơ dẫn đến bại liệt toàn thân. Sau 2 tuần lễ được thầy Chí điều trị đã cử động và ngồi dậy được. Hơn hai tháng uống thuốc của Thầy Chí, chị đi lại bình thường. Anh Lê Đình Phụ ở thị Trấn Xuân An ( Huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh) mắc chứng rối lọan tuần hoàn não, đi lại cử động mất thăng bằng và thường bị chứng ngất, sức khỏe ngày càng sa sút. Sau một thời gian điều trị đến nay bệnh đã dứt hẳn. Thậm chí có người là Việt Kiều ở Đức vì bệnh tật dẫn đến vô sinh, đã được thầy Chí nhận chữa trị nay đã có thể sinh đẻ bình thường như bao người phụ nữ khác.

Để hiểu rõ thêm ý đức của Thầy Chí, tôi đến phòng mạch thăm ông. Đó là căn phòng còn hẹp, nép bên đường dẫn vào trụ sở UBND phường Hà Huy Tập. Dưới cái nắng nóng mùa gió Lào, nhiệt độ không dưới 35-36 độ, khoảng hơn chục bệnh nhân đang đợi ông “Thăm” cho. Ông hỏi han sức khỏe từng người, thận trọng bắt mạch, kê đơn, hướng dẫn tỉ mỉ cách uống thuốc, kiêng kỵ……Lúc vãn người ông đưa một tập dày đựng hàng trăm thư cảm ơn. Tôi tự hỏi điều dì ở nơi ông làm bệnh nhân tin tưởng, biết ơn chân thành đến thế? Khi trên địa bàn thành phố các phòng mạch trư nhân mọc lên như nấm, tiếng tăm của ông vẫn không bị nhạt phai? Phải chăng, đến phòng mạch của lương y Nguyễn Đức Chí họ đỡ phải lãng phí thời gian vì “ thủ tục hành chính” rườm rà, hay vì bằng phương pháp chữa trị bằng y học cổ truyền đang ngày càng tỏ rõ tính ưu việt của nó…

Và, có một điều mà nhiều người từng thừa nhận ở nơi ông: Tính hiệu qủa, xác suất cao của việc chữa bệnh bằng phương pháp thuốc cổ truyền.

 Mọi liên hệ xin gửi thư và gọi điện về địa chỉ:

Nhà thuốc Đông Y gia truyền Thừa kế Lương y Nguyễn Đức Chí
Địa chỉ: Số 48 - Đường Hải Thượng Lãn Ông – Thành phố Vinh
Điện thoại: 0383.849.027 – Di động: 0913.063308
Email: dongy@dongynguyenducchi.com / Lương Y: Nguyễn Đức Tịnh

 

* Lưu ý: Bệnh nhân có thể khám bệnh qua điện thoại và đặt mua thuốc qua đường bưu điện

 
VIDEO CLIPS
Video
CHỮA TRỊ CÁC BỆNH
Viêm đa khớp dạng thấp, đau các dây thần kinh, cột sống
Các bệnh về tiêu hóa
Viêm túi mật, sỏi mật
Viêm tắc động mạch đầu chi, viêm tắc tĩnh mạch
Viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, hen suyễn
Thoát vị bẹn – viêm sa dịch hoàn
Bệnh phục nữ: Rối loạn kinh nguyệt, huyết bạch, khí hư, ng
Chữa trị các bệnh Kinh phong, co giật
 

Nhà thuốc Đông Y gia truyền Thừa kế Lương y Nguyễn Đức Chí
Địa chỉ: Số 48 - Đường Hải Thượng Lãn Ông – Thành phố Vinh 
Điện thoại: 02383.849.027 - 0982.346.844 - 0942.854.788 
Email: luongnguyenduc78@gmail.com - Lương Y Bác Sỹ: Nguyễn Đức Lương
Website: http://dongynguyenducchi.com/